การเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อตามธรรมชาติสรีรวิทยา MGF เปปไทด์ฮอร์โมนเพื่อสุขภาพ 2 มก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Filter
ได้รับการรับรอง: GMP,COA
หมายเลขรุ่น: API
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10vail
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: เปลือยกายหรือทำเอง
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 100000vials / เดือน

ข้อมูลรายละเอียด

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ขวด รายละเอียดการบรรจุ: 2mg / ม่าน
ความบริสุทธิ์: 98% เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram, Alipay สามารถในการผลิต: 100000vials / เดือน
การปรากฏ: ผงสีขาว ตัวอย่าง: ฟรี
เกรด: เกรดยา
แสงสูง:

sleep inducing peptide

,

muscle building supplements

รายละเอียดสินค้า

MGF ฮอร์โมนการเจริญเติบโตที่มีความบริสุทธิ์สูง HGH 98%

Decripetion
Mgf เป็นฮอร์โมนเปปไทด์ซึ่งเป็นผลพลอยได้ทางสรีรวิทยาตามธรรมชาติที่สร้างขึ้นในร่างกายมนุษย์อันเป็นผลมาจากการออกกำลังกาย (MGF) และเป็นไอโซฟอร์ม Isoform เป็นโปรตีนที่มีรูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่มักจะมีฟังก์ชั่นที่คล้ายกันกับโปรตีน isoform 'เพื่อน' ทั้งสอง MGF (ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ได้จากตับ) และ (ซึ่งผลิตในกล้ามเนื้อ) มีผลกระทบ anabolic แต่พลัง Anabolic ของ MGF นั้นสูงกว่าของเหล่านั้น คุณภาพของสารอะนาโบลิกนั้นเพิ่มระดับการสังเคราะห์ไม่ว่าจะเป็นระดับโมเลกุลหรือระดับเซลล์หมายความว่า Mgf มีความไวต่อความเสียหายที่เกิดจากกล้ามเนื้อโดยการออกกำลังกายและทำให้เกิดการสังเคราะห์โปรตีนในกล้ามเนื้อโครงร่างจำนวนมากขึ้น .
ผลที่ดีอีกประการหนึ่งของ Mgf ก็คือความสามารถในการกระตุ้นเซลล์ดาวเทียมของกล้ามเนื้อ (เซลล์ myosatellite) เซลล์ Myosatellite ทำหน้าที่เป็นเซลล์ต้นกำเนิด เมื่อพวกมันถูกเปิดใช้งานพวกมันจะหลอมรวมสร้าง myoblastst ดำเนินการเพื่อแยกความแตกต่างและสร้างเซลล์กล้ามเนื้อใหม่ทั้งหมด ผลที่ได้คือการเติบโตของกล้ามเนื้อ

MGF วิธีใช้ MGF
เมื่อคุณทำการฝึกอบรมสิ่งที่เกิดขึ้นกับกล้ามเนื้อของคุณคือการทำลายเซลล์ได้รับความเสียหายเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อต้องได้รับการซ่อมแซม การเปิดตัวครั้งแรกครั้งแรกของตัวแปรที่กล่าวถึงข้างต้นหมายเลข 1 จากตับจะช่วยฟื้นฟูเซลล์กล้ามเนื้อถ้าไม่มี MGF เซลล์กล้ามเนื้อจะตาย

เนื่องจากกล้ามเนื้อเป็นเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพและการเปลี่ยนเซลล์ดังกล่าวไม่ใช่วิธีการซ่อมแซมเนื้อเยื่อหากเซลล์ไม่ได้รับการซ่อมแซมพวกมันจะตายและกล้ามเนื้อของคุณจะเล็กลงและอ่อนแอลง ในเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อสระว่ายน้ำของเซลล์ต้นกำเนิดเหล่านี้จะถูกเติมเต็มโดยการกระทำของ MGF ซึ่งผลิตเป็นชีพจรตามความเสียหาย

ขณะนี้ด้วยการฉีด MGF สังเคราะห์คุณสามารถเพิ่มชีพจรและเพื่อเร่งการกู้คืนและเพิ่มเซลล์เนื้อเยื่อกล้ามเนื้อโดยการกระตุ้นเซลล์ดาวเทียมให้เต็มความสมบูรณ์ ในแง่ของปริมาณ 200mcg สองข้างเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของการใช้ยาในกล้ามเนื้อผ่านการฝึกอบรม

ปัญหาเดียวกับ MGF และนี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ชอบมันคือมันมีครึ่งชีวิตสั้น ๆ เพียงไม่กี่นาทีระหว่าง 5-7 และมันจะต้องใช้ทันทีหลังออกกำลังกายเพราะมันไม่เคย ทำงานถ้าเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อไม่ได้รับความเสียหาย ฉันคิดว่าทางเลือกที่ดีที่สุดคือ PEG MGFในฐานะผู้ผลิตเปปไทด์และสเตียรอยด์เราเป็น OEM สำหรับลูกค้าที่มีข้อกำหนดของแบรนด์ (บริการสั่งทำพิเศษ)
บริการของ บริษัท ของเรา:

  • เภสัชกรรมเปปไทด์ + Bodubuilding เปปไทด์
  • เครื่องสำอางเปปไทด์
  • ผง Sterodis น้ำมันและแท็บ
  • บริการสั่งทำพิเศษ
  • ลูกค้าประเภทใดที่คุณต้องการ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้