ผงสีขาวธรรมชาติฮอร์โมนการเจริญเติบโต HGH 99.9% ความบริสุทธิ์ 10IU / Vial โปรตีนพื้นฐาน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FILTER
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: API
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ขวด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 10iu / ขวด 36iu / ขวดหรือตามที่ต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram, Alipay
สามารถในการผลิต: 100000vials / เดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ข้อมูลจำเพาะ: 10iu / ขวด 36iu / ขวด การปรากฏ: ผงสีขาว
DeliveryTime: ภายใน 7 วันทำการ ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้ / กวางโจว / ฮ่องกง /
บรรจุภัณฑ์: Icebag, รอบคอบวิธีการบรรจุสำหรับการอ้างอิงของคุณ LimitNum: 10 ขวด
ความบริสุทธิ์: 98% การขนส่ง: DHL, Fedix, HKEMS, HKEUB, TNT
การเก็บรักษา: สถานที่แห้งมืดและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
แสงสูง:

muscle growth hormone

,

body growth hormone

รายละเอียดสินค้า

สุดยอดแบรนด์กล้ามเนื้ออาคาร HGH Growth Hormone 99.9% ผงบริสุทธิ์สีขาว

  • รายละเอียดสินค้า

มันเป็นฮอร์โมนฐานโปรตีนที่ผลิตโดยต่อมใต้สมอง สารประกอบนี้เป็นโมเลกุลที่มีขนาดใหญ่และเปราะบางซึ่งประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 191 ชนิดที่เชื่อมโยงกันในลำดับที่เฉพาะเจาะจงและโค้งงอเป็นรูปร่างเฉพาะ มันเป็นสิ่งสำคัญในร่างกายสำหรับการเจริญเติบโตของกระดูกและกล้ามเนื้อ
มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในการรักษาความล้มเหลวของการเจริญเติบโตในเด็กและผู้ใหญ่ที่ขาดฮอร์โมนธรรมชาติและในผู้ที่มีภาวะไตวายเรื้อรัง Noonan syndrome, Turner syndrome, Prader-Willi syndrome, เตี้ยเมื่อแรกเกิดที่ไม่มีการเจริญเติบโตตามมาและสาเหตุอื่น ๆ Somatropin ยังใช้เพื่อป้องกันการลดน้ำหนักอย่างรุนแรงในผู้ป่วยโรคเอดส์หรือเพื่อรักษาอาการลำไส้สั้น

  • ผลตอบรับ

ลูกค้าจากอิตาลีฉีด IM ที่ 10 iu ของความบริสุทธิ์ 99% Growhormone (Blue Top) และให้ระดับเซรั่มอยู่ระหว่าง 32.4 ng / mL

1. 1 การประกันคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ของเราเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าลูกค้าจำนวนมากใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีมาก
1. 2. การขนส่งที่ปลอดภัย โหมดการขนส่งของเราถูกนำมาใช้ตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันว่าคุณจะได้รับภายใน 3-7 วันทำการ
1. 3. บริการที่มีคุณภาพสูง: บริการที่ดีที่สุดพร้อมบริการหลังการขายและการให้คำปรึกษาเรามีบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนธุรกิจของเราซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่เราให้บริการอย่างสม่ำเสมอผ่านทาง Facebook, อีเมล, skype หรือ whatsapp และตอบสนองอย่างรวดเร็วเสมอ
1. 4. นโยบาย Reship ใช่ที่รักในกรณีที่ล้มเหลวในการ ge

  • ฟังก์ชัน

1. ส่งเสริมการสูญเสียไขมันในร่างกาย
2. การผลิตเซลล์เม็ดเลือดแดง

  • ใบสมัคร:

Growhormone (Blue Top) หรือที่รู้จักกันในชื่อ Growhormone ของมนุษย์ซึ่งโดยปกติจะใช้สำหรับการรักษาคนแคระ มันมีผล anabolic อาจเพิ่มกล้ามเนื้อ แต่ยังสำหรับคนในวัยเด็กและวัยรุ่นการเจริญเติบโตของกระดูกและเสริมสร้างเส้นเอ็นและเสริมสร้างอวัยวะภายใน
นักกีฬาที่ใช้ Growhormone เป็นหลักในการสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มความแข็งแรงอวัยวะต่าง ๆ ของร่างกายสามารถต่อสู้กับอายุการกำจัดสถานะย่อยสุขภาพให้ร่างกายพลังงานของห่วงโซ่การกู้คืนอวัยวะเยาวชนเพื่อปรับปรุงความไวของการมีชีวิตรอบข้างและระบบประสาทส่วนกลาง ยับยั้งการเสื่อมสภาพของร่างกาย ร่างกายสามารถปรับให้เข้ากับสภาพหนุ่ม


เนื่องจาก HGcan ปรับปรุงการลดลงทางสรีรวิทยาที่เกิดจากริ้วรอยก่อนวัย, การควบคุมการนอนหลับลึก, ปรับปรุงความเมื่อยล้า, ดูเงา, แดง, ผมร่วง, ลดไขมันหน้าท้องลดลง, ระบบภูมิคุ้มกันที่ดีขึ้น หลังจากการรักษาโดยใช้ฟังก์ชั่นทางสรีรวิทยาของเนื้อเยื่อและอวัยวะกลับไปสู่ระดับ 5 ปีที่ผ่านมาเล่นชีวิตและสุขภาพขั้นพื้นฐานที่มีผลต่อการต่อต้านริ้วรอยที่ดีเยี่ยม


เราเป็นโรงงานโดยตรงซึ่งตั้งอยู่ในเจิ้งโจวมณฑลเหอหนาน นอกจากนี้เรายังเชี่ยวชาญในการวิจัยพัฒนาและผลิตชนิดของกรดอะมิโนโพลีเปปไทด์เภสัชกรรมโพลีเปปไทด์ Comestic, Vetenary Peptide และ API ยา เราให้บริการที่มีคุณภาพดีและราคาที่ดีที่สุดด้วยเทคนิค professinal

1. ส่ง COA HPLC MS ตามคำขอ
2. เกรด A
3. ราคาที่แข่งขัน
4. จัดส่งที่รวดเร็ว

  • การจัดส่ง:

ทันทีโดย DHL / EMS / TNT ภายใน 10 วัน (หากคุณมีผู้ส่งในประเทศจีน ดีกว่า)

  • เงื่อนไขการชำระเงิน:

โอนเงินผ่านธนาคาร MoneyGram และสหภาพตะวันตก s

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้