5 มก. GHRP 2 เปปไทด์ฉีดกรดอะมิโนโคเอ็นไซม์สำหรับการเผาผลาญไขมัน

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FILTER
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 158861-67-7
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ขวด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 10iu / ขวด 36iu / ขวดหรือตามที่ต้องการ
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram, Alipay
สามารถในการผลิต: 50000vials / เดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ข้อมูลจำเพาะ: 5mg / ขวด การปรากฏ: ผงสีขาว
DeliveryTime: ภายใน 7 วันทำการ ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้ / กวางโจว / ฮ่องกง /
บรรจุภัณฑ์: Icebag, รอบคอบวิธีการบรรจุสำหรับการอ้างอิงของคุณ LimitNum: 10 ขวด
ความบริสุทธิ์: 99% นาที (Reship) การเก็บรักษา: สถานที่แห้งมืดและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
ชนิด: กรดอะมิโนและโคเอนไซม์ ชื่ออื่น ๆ: GHRP
แสงสูง:

anti aging peptide injections

,

growth hormone peptides

รายละเอียดสินค้า

5mg GHRP-2 ฉีด GHRP ฮอร์โมนการเจริญเติบโตขาวผงสำหรับการเผาผลาญไขมัน

ลักษณะ

ชื่อทางเคมี

GHRP-2

หมายเลข CAS

158861-67-7

สูตรโมเลกุล

C46H56N12O6

ร้านค้าที่

ห้องแห้ง (เย็น)

ความบริสุทธิ์

99%

การปรากฏ

ผงสีขาว

GHRP-2 คืออะไรและใช้ทำอะไร
GHRP-2 หรือที่เรียกว่า Releasing Hexapeptide เป็นฮอร์โมนเปปไทด์ของชั้นฮอร์โมน เช่นเดียวกับเปปไทด์ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด GHRP-2 ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อเพิ่มปริมาณการผลิต GH ตามธรรมชาติในร่างกาย และการเพิ่มขึ้นของ GH สามารถเป็นประโยชน์ต่อ anabolism, การสูญเสียไขมัน, การกู้คืนและความเป็นอยู่ทั่วไปรวมทั้งให้บริการเพื่อต่อต้านริ้วรอยที่เป็นไปได้
GHRP-2 จะแสดงให้เห็นถึงประโยชน์ที่มากขึ้นเมื่อใช้เป็นส่วนหนึ่งของแผนต่อต้านริ้วรอยในระยะยาว (ฮอร์โมนทดแทน) หรือใช้ร่วมกับยาอื่นที่ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

GHRP-2 เป็นเปปไทด์ที่มีประสิทธิภาพมากซึ่งคิดค้นเพื่อก่อให้เกิดผลของฮอร์โมนพัฒนาร่างกายตามธรรมชาติ กลไกการออกฤทธิ์เทียบได้กับ GHRP-2 แต่ความแตกต่างที่สำคัญระหว่างทั้งสองนั้นอยู่ที่ข้อเท็จจริงที่ว่า GHRP-2 เพิ่มความเข้มข้นของคอร์ติซอลและโปรแลคตินในปริมาณที่น้อยลง

ฮอร์โมนโปรแลคตินเป็นเพปไทด์ที่กระตุ้นการเจริญเติบโตของต่อมน้ำนม ในทางตรงกันข้าม Cortisol เป็นฮอร์โมนหลักที่ขัดขวางโปรตีนและส่งเสริมการสะสมของไขมันในร่างกายและเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือด Ghrelin เป็นที่รู้จักกันในนามของฮอร์โมนความหิวเนื่องจากมันช่วยสร้างความรู้สึกหิว

ผลข้างเคียง
การศึกษายังไม่ได้ค้นพบผลข้างเคียงที่ร้ายแรง GHRP-6 ที่เกิดขึ้น ในทางตรงกันข้ามยานี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยเพิ่มคุณสมบัติการป้องกันของร่างกาย น่าแปลกที่ GHRP-6 สามารถใช้งานได้แม้กระทั่งสำหรับการใช้งานในเด็ก ขนาดใหญ่ของ GHRP-6 (มากกว่า 600 μgต่อวัน) สามารถนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของระดับ cortisol และ prolactin อย่างไรก็ตามผลกระทบนี้ค่อนข้างอ่อนแอกว่าของ GHRP-2 ความรู้สึกแสบร้อนบริเวณที่ฉีดจะหายไปภายในเวลาไม่ถึง 10 นาที

โดยปกติจะเป็นยา 2 เดือนที่มีประสิทธิภาพและต้นทุนต่ำโดยฉีดยา 3 μgต่อวัน 3 ครั้งต่อวัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นควรส่ง GHRP-6 ระหว่าง 40-60 นาทีหลังรับประทานอาหาร คุณควรหลีกเลี่ยงอาหารที่มีไขมันหรือคาร์โบไฮเดรตหลังจากได้รับการฉีด อนุญาตให้รับประทานอาหารได้ภายใน 40 นาทีเมื่อการเจริญเติบโตของฮอร์โมนลดลง โปรตีนโดยเฉพาะอาร์จินีน, กลูตามีนและกรด D-aspartic ชะลอการปล่อย

ปริมาณ GHRP-6
การเตรียมการนี้มีไว้สำหรับ 1-2mcg ต่อการใช้งานน้ำหนัก 1 กิโลกรัมต่อวัน ปริมาณรายวันนี้ควรแบ่งออกเป็น 2-3 ปริมาณ การฉีดควรทำเมื่อคุณมีท้องว่างและระหว่างมื้ออาหาร ไม่น้อยกว่า 2 ชั่วโมงก่อนถึงแผนกต้อนรับและ 1 ชั่วโมงก่อนหน้ามื้อถัดไป แนะนำให้เลือกทานอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรตและไขมันต่ำ

ผู้ที่มีอายุมากกว่า 40 ปีควรฉีดวันละครั้งเดียว รอบทั่วไปของการกําหนด GHRP-6 ได้ถึงสองเดือนซึ่งควรตามด้วยตัวแบ่ง 1-2 สัปดาห์ เพื่อป้องกันไม่ให้ต่อมใต้สมองอ่อนเพลียโดยไม่จำเป็น คุณยังสามารถเลือกที่จะรวมผลิตภัณฑ์กับ GHRP-2, CJC-1295 หรือ CJC-1295 เพื่อเพิ่มเอฟเฟกต์ได้อย่างมาก

ปริมาณที่แนะนำสำหรับขนาดชั่วช้า: 5 มก

ความถี่ในการใช้ที่แนะนำ: 30 นาทีก่อนมื้ออาหารสามครั้งต่อวัน

. ที่ไหนฉีด: ฉีดเข้าไปในร่างกายไขมันรอบ ๆ บริเวณท้อง

ปริมาณการฉีดที่แนะนำต่อครั้ง: 100mcg (0.1mg) - 300mcg (0.3mg)

น้ำชนิดใดที่ควรผสมด้วย? น้ำ Bacteriostatic หรือน้ำที่ผ่านการฆ่าเชื้อ

เติมน้ำเท่าไร: 2.5 มล

แนะนำวิธีผสมน้ำและเปปไทด์เข้าด้วยกัน: น้ำ 2.5ml ลงในหลอดฉีดแล้วฉีดลงในขวดด้วยผงห้ามเขย่าหมุนขวดเบา ๆ ระหว่างนิ้วของคุณจนกว่าผงทั้งหมดจะละลาย

บรรจุข้อมูล:

10 ขวด / ชุด * 100iu / ชุด

ข้อมูลแล็บ:

คำแนะนำอื่น ๆ :


ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้