ผิวคล้ำ Melanotan ฟอกหนังฉีดฉีด Melanotan 2 5 มิลลิกรัม 10 มก

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: FILTER
ได้รับการรับรอง: GMP
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10 ขวด
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 5 มก. / ขวด 10 มก. / ขวดหรือตามความจำเป็น
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 3 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram, Alipay
สามารถในการผลิต: 1000 กก./ เดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ข้อมูลจำเพาะ: 5mg / ขวด 10mg / ขวด การปรากฏ: ผงสีขาว
DeliveryTime: ภายใน 7 วันทำการ ท่าเรือ: เซี่ยงไฮ้ / กวางโจว / ฮ่องกง /
บรรจุภัณฑ์: Icebag, รอบคอบวิธีการบรรจุสำหรับการอ้างอิงของคุณ LimitNum: 10 ขวด
ความบริสุทธิ์: 99% การขนส่ง: DHL, Fedix, HKEMS, HKEUB, TNT
การเก็บรักษา: สถานที่แห้งมืดและอากาศถ่ายเทได้สะดวก
แสงสูง:

sleep inducing peptide

,

muscle building supplements

รายละเอียดสินค้า

ความบริสุทธิ์สูง 10 มก. / ขวด Melanotan II สำหรับผิวคล้ำเข้ม

ชื่อผลิตภัณฑ์ Melanotan II
ชื่อทางเคมี Melanotan, Melanotan II, MT, MTII, MT-II, MT2, MT-2,
หมายเลข CAS 121062-08-6
สูตรโมเลกุล C50H69N15O9
น้ำหนักโมเลกุล 1,024.18
สเปค 10mg / ม่าน
การทดสอบ 99.5%
การปรากฏ ผงสีขาว
Melanotan II รายละเอียด
Melanotan II เป็นฮอร์โมนเปปไทด์ที่อยู่ในระดับของการเลียนแบบฮอร์โมนอัลฟา - เมลาโนไซต์ (alpha-MSH) Melanotan II เป็น Melanocortin ที่ผลิตจากอะนาล็อกสังเคราะห์ เปปไทด์เป็นที่รู้จักกันเป็นหลักสำหรับความสามารถในการฟอกหนัง แต่ยังใช้เพื่อช่วยในการแข็งตัวของอวัยวะเพศ Melanotan II หรือที่เรียกว่า MT-2 ไม่มีการใช้อย่างมีนัยสำคัญนอกเหนือไปจากฟังก์ชั่นการฟอกหนังและการแข็งตัวของอวัยวะเพศ

ผล Melanotan II
ผลกระทบของ Melanotan สองหมุนรอบไม่มีอะไรมากไปกว่าการฟอกและบรรเทาความหย่อนสมรรถภาพทางเพศที่เป็นไปได้ ผิวสีแทนที่เข้มและเข้มอาจสังเกตได้ในอีกไม่กี่วัน (สมมติว่ามีสีแทนเช่นกัน) และควรให้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่งในไม่กี่สัปดาห์ อีกต่อไปใช้ MT-2 ที่มืดกว่าที่เขาจะได้รับ

ผลกระทบของ Melanotan II ต่อภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศใช้เวลาประมาณ 4-6 ชั่วโมงเพื่อให้มีผลและควรใช้เวลา 6-12 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล เวลาเป็นสิ่งสำคัญหากใช้เพื่อจุดประสงค์นี้ อย่างไรก็ตามมีผู้ที่ทำงานขนาดเล็กทุกวันเพื่อทุกวันเพื่อให้บรรเทาการบำรุงรักษา แต่สามารถพิสูจน์ปัญหาผิวหากไม่ระมัดระวัง

ปริมาณ Melanotan II
Melanotan II มีให้ในรูปแบบแห้ง (แห้ง) และสร้างขึ้นใหม่ด้วยน้ำแบคทีเรีย MT-2 อาจถูกฉีดเข้าใต้ผิวหนังหรือเข้ากล้ามเนื้อโดยที่ใต้ผิวหนังนั้นพบได้บ่อยและสะดวก ควรเก็บ Melanotan II ในตู้เย็นตลอดเวลาและควรทิ้งใน 30 วันหลังการสร้างใหม่
โดยทั่วไปจะใช้ Melanotan II ขนาด 0.5-2 มก. ต่อวันโดย 0.5-1 มก. นั้นเพียงพอสำหรับคนส่วนใหญ่ที่ใช้มันเพื่อวัตถุประสงค์ในการฟอกหนัง ปริมาณ 0.5-1 มก. เดียวกันนั้นเพียงพอสำหรับการรักษาสมรรถภาพทางเพศ

รีวิว Melanotan II
เพื่อจุดประสงค์ในการได้ผิวสีแทนที่เข้มขึ้น Melanotan II เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีสำหรับจุดประสงค์นี้ ข้อเสียคือคุณยังต้องผิวสีแทนซึ่งอาจมาพร้อมกับโฮสต์ของผลกระทบที่เป็นอันตรายต่อผิวหากเกินกำหนด แต่มันมีประสิทธิภาพและทำงานได้ดี สำหรับการรักษาภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้มในหลาย ๆ ด้านแม้ว่าข้อมูลจะค่อนข้าง จำกัด เนื่องจากการศึกษาได้ชะลอตัวลงในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หากไม่มีสิ่งใดควรให้ประสบการณ์ทางเพศที่แข็งแกร่งและน่าพอใจแก่ผู้ใช้


วิธีการใช้ Melanotan II เพื่อผลดี
ในกรณีที่ไม่มีภาวะหย่อนสมรรถภาพทางเพศและอย่างน้อยมีระดับความใคร่ทางจิตวิทยาอยู่ Melanotan II สามารถเพิ่มแนวโน้มการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายได้อย่างมาก สถานการณ์อาจกลายเป็นเหมือนปีที่มีอายุรุ่นกระเตาะที่แทบจะถึงจุดเริ่มต้นของความคิดทางเพศหรือแม้กระทั่งไม่มีอะไรเลย (บางทีอาจเป็นความคิดที่หมดสติ) สร้างการก่อสร้าง ความเหนื่อยล้าทางร่างกายโดยทั่วไปอาจไม่เกี่ยวข้อง ผลกระทบเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นสำหรับบุคคลทุกคน แต่เกิดขึ้นได้กับหลาย ๆ คน

การใช้พรเพศต้องฉีดอย่างน้อยประมาณ 4-6 ชั่วโมงก่อนถึงผลที่ต้องการ ระยะเวลาของการดำเนินการอาจมีประมาณ 6-12 ชั่วโมงหลังจากเริ่มมีอาการ ปริมาณที่ต้องการมักจะประมาณ 1 มก. แต่สำหรับบางคนถึง 0.5 มก. ก็สามารถมีประสิทธิภาพ ในฐานะที่เป็นแนวทางปริมาณไม่ควรเกิน 2 มก. เนื่องจากผลกระทบที่เกี่ยวข้องในการเพิ่มแนวโน้มให้ผิวสีแทนความถี่ของการใช้ MT-II เพื่อจุดประสงค์นี้จึงมี จำกัด โดยทั่วไป หากต้องการผลกระทบนี้บ่อยครั้งทางเลือกที่ดีกว่าคือใช้ PT-141 (bremelanotide,) อนุพันธ์ของ MT-II

ประโยชน์ Melanotan II
ผิวสีแทนที่ยาวนาน: แม้ว่าขนาดยาจะหยุดลงผิวสีแทนของดวงอาทิตย์ที่อบอุ่นสามารถคงอยู่ได้นานหลายเดือนในเวลาหนึ่งโดยไม่ต้องสัมผัสกับแสงแดดอย่างไรก็ตามผิวสีแทนที่พัฒนาแล้วก็ค่อยๆจางหายไปในเวลาประมาณหนึ่งเดือน

ความยืดหยุ่นในการใช้งาน: สามารถทานยาขนาดเล็กได้โดยใช้ยาอย่างต่อเนื่องจนกว่าผิวคล้ำตามที่ต้องการจะทำได้เพียงครั้งเดียวทุกสองสัปดาห์เพื่อรักษาเม็ดสีเดียวกัน

การลดการสัมผัสกับแสงแดด (รังสียูวี): เมลาโนทานยังต้องการการสัมผัสกับแสงแดดเพื่อให้มีประสิทธิภาพอย่างไรก็ตามผู้ใช้จะได้รับนัยสำคัญ

ทำไมต้องเป็นเรา

1. 1 การประกันคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ของเราเทคโนโลยีขั้นสูงและการวิจัยอย่างต่อเนื่องคุณภาพของเราคือการตอบสนองความต้องการของตลาดอย่างเต็มที่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าลูกค้าจำนวนมากใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่ดีมาก
1. 2. การขนส่งที่ปลอดภัย โหมดการขนส่งของเราถูกนำมาใช้ตามสถานการณ์ของแต่ละประเทศคือการขนส่งที่แตกต่างกันในขณะที่บรรจุภัณฑ์ของเราตามสถานการณ์ศุลกากรล่าสุดปรับปรุงอย่างต่อเนื่องปรับปรุงบรรจุภัณฑ์ของเราเรารับประกันว่าคุณจะได้รับภายใน 3-7 วันทำการ
1. 3. บริการที่มีคุณภาพสูง บริการที่ดีที่สุดพร้อมบริการหลังการขายและการให้คำปรึกษาเรามีบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนธุรกิจของเราซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่ที่เราให้บริการอย่างสม่ำเสมอผ่านทาง Facebook, อีเมล, skype หรือ whatsapp และตอบสนองอย่างรวดเร็วเสมอ
1. 4. นโยบาย Reship ใช่ที่รักในกรณีที่ล้มเหลวในการ ge

 

---------- ข้อมูลเพิ่มเติม ------------
ยี่ห้อ: ตัวกรอง
บรรจุภัณฑ์: หลอดพลาสติก
สถานที่กำเนิด: จีน
ใบรับรอง: GMP
พอร์ต: เซี่ยงไฮ้กวางโจวเซินเจิ้นฮ่องกง


----------- ข้อมูลการจัดส่ง -------------
บรรจุ: หลอดพลาสติก / ขวดหรือตามคำขอของคุณ
การชำระเงิน: T / T, Wester N Union
พอร์ต: เซี่ยงไฮ้เซินเจิ้น Gunagzhou ฮ่องกง
วิธีการจัดส่ง: EMS, TNT, DHL, FeDex, UPS, ฯลฯ
เวลาชั้นนำ: ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากการชำระเงิน
เวลาการส่งมอบ: ปลอดภัยและทันเวลาประมาณ 3 วันหลังจากการชำระเงิน


---------- ข้อดีการแข่งขันของเรา -----------
1. ประสบการณ์มากมาย
บริษัท ของเราเป็นโรงงานผลิตมืออาชีพชั้นนำในประเทศจีนในพื้นที่ยาหลายปี
2. คุณภาพที่เหนือกว่าความบริสุทธิ์และเป็นที่นิยม
บริษัท ของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพชั้นนำในประเทศจีนในพื้นที่เภสัชกรรมคุณภาพดีเป็นหนึ่งในความสำเร็จลับของเรา
3. จัดส่งที่ปลอดภัยและรวดเร็ว
เรามีคลังสินค้า GOLDEN FORWARDER และ UK เพื่อให้เราสามารถจัดส่งได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย
4. แพคเกจ: บรรจุมืออาชีพด้วยวัสดุมืออาชีพ
5. ราคาที่แข่งขัน: ราคาต่ำที่มีคุณภาพสูง


แล็บของเราจัดหาสี่บริการ:
1. Petides: เปปไทด์มาจาก Labs เราสามารถสังเคราะห์ในห้องปฏิบัติการได้ทุกอย่างที่คุณต้องการ
2. Steriods Raw Powder: เจ้านายของเรามี Steriods Raw Powder Facotry ในบ้านเกิดของเขาด้วยความบริสุทธิ์ 99% เท่านั้นไม่มีของที่ราคาถูกกว่าที่นี่
3. Steriods น้ำมันและเม็ด: เรามี แต่ขายในการสั่งซื้อจำนวนมากหรือขายพร้อมกับเปปไทด์ของเราไม่ขายแยกต่างหาก (ส่วนใหญ่เป็นของลูกค้าปกติของเราเท่านั้นสำหรับนโยบายของจีน)
4. บริการที่กำหนดเองทำ: ถ้าคุณต้องการโรงงานของเราทำให้แบรนด์ของคุณเองสำหรับคุณเรามีปริมาณความต้องการต่อเวลา

หากคุณต้องการสิ่งนี้หรือคุณมีความสนใจในผลิตภัณฑ์ประเภทนี้คุณมีอิสระที่จะติดต่อกับฉันโดยตรงเราสามารถพูดคุยเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้