PEG MGF เพาะกายเปปไทด์ผง CAS 112568-12-4 2 มก. เสริมการออกกำลังกาย

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Filter
ได้รับการรับรอง: GMP
หมายเลขรุ่น: 112568-12-4
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10vials
ราคา: Negotiable
เวลาการส่งมอบ: 1-2 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T ตะวันตกสหภาพ MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10,000 ขวด / เดือน

ข้อมูลรายละเอียด

สี: ขาว แบบฟอร์ม: ผง
ชื่อ: MGF ข้อมูลจำเพาะ: 2mg
แสงสูง:

growth hormone peptides

,

human growth hormone supplements

รายละเอียดสินค้า

โพรพิลีนฮอร์โมนตรึง Mgf ผงดิบแบบฉีดสำหรับบอดี้บูลดิง cas: 112568-12-4

อะไรทำให้ MGF Peptide เป็นอาหารเสริมเปปไทด์ที่นิยมมากที่สุดโดยนักกีฬา?
MGF Peptide เป็นตัวย่อที่ใช้กันมากสำหรับเปปไทด์ "Mechano Grow Factor" ซึ่งเป็นอาหารเสริมการออกกำลังกายยอดนิยมที่ใช้โดยผู้สร้างร่างกายและนักกีฬา ชีวโมเลกุลถูกค้นพบครั้งแรก & บันทึกโดยนักชีวเคมีที่รู้จักกันดีที่เรียกว่า Goldspink มันยังเป็นที่รู้จักกันในนาม "IG F และได้มาจากเนื้อเยื่อที่เสียหายหรือเสื่อมสภาพโมเลกุลของเปปไทด์เป็นที่รู้จักกันเพื่อเริ่มการซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่เสียหายหรือกล้ามเนื้อในท้องถิ่นและถูกปล่อยออกสู่ร่างกายหลังจากการฝึกอบรมอย่างกว้างขวาง โปรดทราบว่าเปปไทด์นั้นแตกต่างจากสารเคมีที่พบโดยทั่วไปเนื่องจากมี C Terminal Sequence อยู่


ข้อมูลพื้นฐาน PEG-MGF
หมายเลขรุ่น: 2 มก. / ขวด
ที่กำหนดเอง: ไม่ปรับแต่ง
เหมาะสำหรับ: ผู้ใหญ่
ความบริสุทธิ์:> 98%
สูตรโมเลกุล: C121h200n42o39
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว
เนื้อหาเปปไทด์ (N%): 80.0% ขั้นต่ำ
สเปค: USP / EP
ผง: ใช่
รับรอง: ISO 9001
รัฐ: ของเหลว
ความบริสุทธิ์ (HPLC): 98.0%
น้ำหนักโมเลกุล: 2867.14
ปริมาณน้ำ (Karl Fischer): 8.0% สูงสุด
เกรด: เกรดยา
แหล่งกำเนิด: จีน

การประยุกต์ใช้ PEG-MGF:
เมื่อฉีดเข้าไปในกล้ามเนื้อสัตว์ฟันแทะที่ทำงานจากภายนอกจะส่งผลให้เส้นใยกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 25% ในขณะที่การฉีด IG (F-1) ในทำนองเดียวกันจะทำให้กล้ามเนื้อตับเติบโตขึ้น 15% ภายในระยะเวลา 4 เดือน เราควรทราบด้วยว่า MGF Peptide เมื่อนำไปใช้กับวิชามนุษย์นั้นมีการตอบสนองที่แตกต่างจากกลุ่มอายุที่แตกต่างกัน - กลุ่มที่อายุน้อยกว่าตอบสนองต่อเปปไทด์อย่างจริงจังในขณะที่ผู้สูงอายุถูกสังเกตว่ามีการตอบสนองค่อนข้างช้า เป็นผลให้คนส่วนใหญ่ผู้สูงอายุมีความสามารถที่ลดลงของการฟื้นฟูกล้ามเนื้อและการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อใหม่


การใช้งาน PEG-MGF และเอฟเฟกต์

MGF เปปไทด์ส่วนใหญ่จะใช้โดยนักกีฬาผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา ฯลฯ และควรใช้ร่วมกับเปปไทด์เสริมอื่น ๆ - Lr3I G (F-1) ขนาดของเปปไทด์ที่ฉีดจะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล แต่โดยทั่วไปจะใช้มาตรฐาน 100mcgs กับกล้ามเนื้อล้าหลังหลังจากเสร็จสิ้นการออกกำลังกายที่กว้างขวาง มันควรจะสังเกตว่าเปปไทด์ทำให้เกิดยั่วยวนในกล้ามเนื้อซึ่งตามมาด้วยการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อและซ่อมแซมกล้ามเนื้อเสียหาย ในฐานะผลิตภัณฑ์มันแสดงให้เห็นถึงจุดสูงสุดของความสำเร็จในการประยุกต์ใช้ชีวเคมีกับตารางการฝึกอบรมและเวชภัณฑ์ในชีวิตประจำวัน

ยา PEG-MGF

ตามผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์เปปไทด์ MGF จะใช้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์ แนะนำให้เก็บผลิตภัณฑ์ในที่ที่ห่างไกลจากแสงแดดและความร้อน มีความกังวลที่สำคัญเกี่ยวกับปัญหาน้ำหนักหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวาง - พบว่าการเพิ่มน้ำหนักโดยรวมไม่น่าแปลกใจสำหรับผู้ใช้เปปไทด์เสริม ในบางกรณีมีรายงานการเพิ่มของน้ำหนัก 4lbs เนื่องจากการเติบโตของกล้ามเนื้อ หนึ่งควรทราบว่า PCT ste roids ยังทำหน้าที่เป็นตัวเร่งที่ยอดเยี่ยมเพื่อเร่งการกู้คืนเนื้อเยื่อนอกจากป้องกันการสูญเสียกล้ามเนื้อเมื่อใช้ร่วมกับ MGF

เปปไทด์ความบริสุทธิ์ 99.5% Peg-Mgf จากประเทศจีน GMP โรงงานราคาโรงงานอดีต

เปปไทด์ความบริสุทธิ์ 99.5% Peg-Mgf จากประเทศจีน GMP โรงงานราคาโรงงานอดีต

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้