Musle Pharmaceutical เปปไทด์ Acetate Ipamorelin 2 มก. 5 มก. CAS NO 170851 70 4

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ชื่อแบรนด์: Filer-Bio
ได้รับการรับรอง: GMP, HSE, ISO 9001, USP, BP
หมายเลขรุ่น: 2mg
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10vials
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: 2mg / ขวด 10vials / ชุด
เวลาการส่งมอบ: 2 ~ 7 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
สามารถในการผลิต: 10,000 ขวดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ความบริสุทธิ์: 98% ชนิด: Auxiliaries และเคมีภัณฑ์รักษาโรคอื่น ๆ
การเก็บรักษา: 2-8 องศาเซนติเกรด สี: ขาว
อายุการเก็บรักษา: ปีที่ 2 ชื่อสินค้า: China Bodybuilding Powder เปปไทด์ 2 มก. 5 มก. tb 500 tb500 thymosin เบต้า 4
แสงสูง:

sleep inducing peptide

,

peptides supplements bodybuilding

รายละเอียดสินค้า

Muslebuilding Acetate Ipamorelin 2 มก. 5 มม. Ipamorelin เภสัชกรรมเกรด 170851-70-4

ข้อมูลสินค้า

ชื่อผลิตภัณฑ์

Ipamorelin

การปรากฏ

ผงสีขาว

การทดสอบ

98%

ทดสอบ

HPLC

ใบรับรอง

HSE, ISO 9001, USP, BP

CAS

170851-70-4

MF

C212H350N56O78S

อุณหภูมิการเก็บรักษา

ในที่แห้งและเย็น

ลักษณะ

Ipamorelinis คืออะไร
Ipamorelinis การค้นพบการสร้างกล้ามเนื้อใหม่ที่น่าสนใจซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากในโลกเพาะกาย เช่นเดียวกับ GHRP-6 เปปไทด์ (ปล่อย hexapeptide) มันเป็นเปปไทด์สังเคราะห์ที่มีคุณสมบัติในการปลดปล่อยที่มีประสิทธิภาพ และคุณสมบัติการปลดปล่อยเหล่านี้เป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับนักกีฬาและนักเพาะกายเนื่องจากพวกเขาสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในปริมาณของกล้ามเนื้อที่คุณสามารถเติบโตและวิธีเผาผลาญไขมันได้อย่างรวดเร็ว


ทำไมถึงเลือกพวกเรา?

  1. บริษัท ของเราเป็นมืออาชีพในการผลิตผงดิบในประเทศจีนมานานกว่า 10 ปีและผลิตภัณฑ์ทั้งหมดเป็นโรงงานจัดหาโดยตรง

  2. ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, บราซิล, เยอรมัน, สเปน, ฝรั่งเศส, แคนาดา, เม็กซิโก, โปแลนด์, รัสเซีย, ออสเตรเลีย, นอร์เวย์, ฟินแลนด์และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย
    มากกว่า 500kgs ในแต่ละเดือน

  3. ผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพสูงและราคาไม่แพง เรามีทีมงานมืออาชีพสำหรับบรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง เราจะจัดส่งสินค้าภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ลูกค้าสั่งซื้อและลูกค้าของเราจะได้รับรหัสติดตามภายใน 3 วัน การขนส่งสินค้าเป็นไปอย่างรวดเร็วและปลอดภัยโดย DHL, TNT, FEDEX, HKEMS, UPS และอื่น ๆ ส่วนใหญ่ของผงอยู่ในสต็อก ตัวอย่างมีค่าใช้จ่ายมักจะใช้ได้

เปปไทด์เดลต้า sleep, inducing peptide, ย่อ DSIP, เป็น neuropeptide ที่เมื่อ infused เข้าไปใน ventricle mesodiencephalic ของกระต่ายผู้รับเหนี่ยวนำกิจกรรมแกนและเดลต้า EEG และกิจกรรมมอเตอร์ลดลง
DSIP มีคุณสมบัติในการป้องกันความเครียดต้านเชื้อแบคทีเรียและผลกระทบในการกระตุ้นภูมิคุ้มกัน มันได้รับการพิสูจน์แล้วว่า DSIP มีผลต่อผู้สูงอายุอย่างมีนัยสำคัญ KV Sudakov มองว่า DSIP เป็นหนึ่งใน 4 สารหลักที่รับผิดชอบในการต้านทานความเครียดของสิ่งมีชีวิตอีก 3 ชนิดคือสาร P, prolactin และ beta-endorphin กลไกหลักของการกระทำของ DSIP ที่ฉีดจากภายนอกดูเหมือนจะเป็นผลของ GABA-ergic ที่แข็งแกร่งมากการจัดส่งสินค้าและบรรจุภัณฑ์


เพื่อนรัก:
เรารับประกันคุณว่า 100% ของสินค้าของคุณสามารถผ่านด่านศุลกากรและจะถึงความปลอดภัยไปยังสหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, ออสเตรเลีย, แคนาดา, บราซิล, ฝรั่งเศส, เยอรมนี, สเปน, เบลเยี่ยม, สวีเดนและเนเธอร์แลนด์
บริษัท พิธีการทางศุลกากรของเราจะล้างแพคเกจของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาศุลกากรใด ๆ สำหรับเราได้รับความร่วมมือกับตัวแทนของพิธีการทางศุลกากรในประเทศเหล่านี้ข้างต้น
เราเป็นผู้ผลิตผงสเตียรอยด์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ผงสเตียรอยด์มากกว่า 500 กิโลกรัมถูกส่งไปยังตลาดระดับไฮเอนด์ของยุโรปและทั่วโลกทุกเดือน
ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตอย่างเคร่งครัดและตรงตามข้อกำหนดของ International Pharmacopoeia USP36 และ China CP2018 มาตรฐาน ผงยาชาเฉพาะที่ล้วนบริสุทธิ์ 99% นาที

HSE, ISO 9001, USP, BP

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้