Myostatin GDF-8 Bio Peptide HGH, เปปไทด์อาหารเสริมเพาะกาย 1 มก. ต่อขวดจากแล็บ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: เซี่ยงไฮ้
ได้รับการรับรอง: GMP,HSE,ISO,9001,USP,BP
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 10vial
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ขวดพลาสติก
เวลาการส่งมอบ: 5-8
เงื่อนไขการชำระเงิน: Western Union, MoneyGram, Bitcoin, โอนเงินผ่านธนาคาร
สามารถในการผลิต: 100000 / ขวด / เดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ความบริสุทธิ์: 98% เกรดมาตรฐาน: เกรดการแพทย์
ชื่ออื่น ๆ: เปปไทด์ การปรากฏ: ผงสีขาว
การใช้งาน: ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพาะกาย เกรด: เกรดยา
ข้อมูลจำเพาะ: 2mg การเก็บรักษา: 2 ~ 8 ° C
ใบสมัคร: ฮอร์โมนการเจริญเติบโตของกล้ามเนื้อ
แสงสูง:

hgh releasing peptides

,

hgh human growth hormones

รายละเอียดสินค้า

ชื่อผลิตภัณฑ์: Myostatin GDF-8
ความบริสุทธิ์: 85%
ข้อมูลจำเพาะ: 1 มก. / ขวด
ลักษณะที่ปรากฏ: ผงสีขาว
ใบรับรอง: GMP
การเก็บรักษา: ในที่แห้งและเย็น
เกรด: แพทยศาสตร์บัณฑิต

คำอธิบายของผลิตภัณฑ์
Myostatin
Myostatin (หรือเรียกอีกอย่างว่าปัจจัยความแตกต่างของการเติบโต 8 ย่อมาจาก GDF-8) เป็น myokine ซึ่งเป็นโปรตีนที่ผลิตและปล่อยออกมาโดย myocytes ที่ทำหน้าที่ในการทำงานของระบบกล้ามเนื้ออัตโนมัติของเซลล์กล้ามเนื้อเพื่อยับยั้งการสร้างเซลล์กล้ามเนื้อ ในมนุษย์มันถูกเข้ารหัสโดยยีน MSTN Myostatin เป็นปัจจัยที่ทำให้เกิดความแตกต่างของการเจริญเติบโตซึ่งเป็นสมาชิกของตระกูลโปรตีน TGF เบต้า
สัตว์ที่ขาด myostatin หรือรับการรักษาด้วยสารที่บล็อกกิจกรรมของ myostatin มีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ นอกจากนี้บุคคลที่มีการกลายพันธุ์ในทั้งสองสำเนาของยีน myostatin มีมวลกล้ามเนื้อมากขึ้นและแข็งแรงกว่าปกติ การปิดกั้นกิจกรรมของ myostatin อาจมีการประยุกต์ใช้การรักษาในการรักษาโรคกล้ามเนื้อสูญเสียเช่นกล้ามเนื้อ dystrophyการค้นพบและการหาลำดับ
การเข้ารหัสยีน myostatin ถูกค้นพบในปี 1997 โดยนักพันธุศาสตร์ Se-Jin Lee และ Alexandra McPherron ที่ผลิตสายพันธุ์ของหนูกลายพันธุ์ที่ขาดยีน หนู "น่าพิศวง" myostatin เหล่านี้มีกล้ามเนื้อประมาณสองเท่าของหนูปกติ หนูเหล่านี้ถูกตั้งชื่อว่า "พลังอันยิ่งใหญ่" ต่อมา
ข้อบกพร่องที่เกิดขึ้นโดยธรรมชาติของ myostatin ได้ถูกระบุในวัวโดย Ravi Kambadur, whippets และมนุษย์; ในแต่ละกรณีผลลัพธ์จะเพิ่มขึ้นอย่างมากในมวลกล้ามเนื้อ การกลายพันธุ์ใน 3 'UTR ของยีน myostatin ใน Texel แกะสร้างไซต์เป้าหมายสำหรับ microRNAs miR-1 และ miR-206 นี่น่าจะทำให้ฟีโนไทป์ของกล้ามเนื้อของแกะพันธุ์นี้

โครงสร้างและกลไกการออกฤทธิ์
Human myostatin ประกอบด้วยหน่วยย่อยที่เหมือนกันสองชุดแต่ละอันประกอบด้วย 109 (ฐานข้อมูล NCBI อ้างว่า myostatin ของมนุษย์มีความยาว 375 ตกค้าง) กรดอะมิโนที่ตกค้าง มีน้ำหนักโมเลกุลรวม 25.0 kDa โปรตีนจะไม่ทำงานจนกว่าโปรตีเอสจะตัดขั้ว NH2 หรือส่วน "โปรโดเมน" ของโมเลกุลส่งผลให้ตัวลด COOH-terminal dimer ทำงาน Myostatin เชื่อมโยงกับ activin type II receptor ส่งผลให้มีการสรรหา coreceptor Alk-3 หรือ Alk-4 ตัวรับแกนหลักนี้เริ่มต้นเซลล์ส่งสัญญาณน้ำตกในกล้ามเนื้อซึ่งรวมถึงการเปิดใช้งานของปัจจัยการถอดรหัสในครอบครัว SMAD - SMAD2 และ SMAD3 {{|}} ปัจจัยเหล่านี้ทำให้เกิดการควบคุมยีนจำเพาะ myostatin เมื่อนำไปใช้กับ myoblasts, myostatin ยับยั้งความแตกต่างของพวกเขาเป็นเส้นใยกล้ามเนื้อผู้ใหญ่
Myostatin ยังยับยั้ง Akt ซึ่งเป็นไคเนสที่เพียงพอที่จะทำให้กล้ามเนื้อยั่วยวนส่วนหนึ่งผ่านการกระตุ้นการสังเคราะห์โปรตีน อย่างไรก็ตาม Akt ไม่รับผิดชอบต่อผลการรักษากล้ามเนื้อ hyperthrophic ที่สังเกตได้จากการยับยั้ง myostatin [8] ดังนั้น myostatin ทำหน้าที่สองวิธี: โดยการยับยั้งการเปลี่ยนแปลงของกล้ามเนื้อและยับยั้งการสังเคราะห์โปรตีนที่เกิดจาก Aktความสำคัญทางคลินิก
การกลายพันธุ์
เทคนิคในการตรวจจับการกลายพันธุ์ในสายพันธุ์ myostatin ได้รับการพัฒนาขึ้น การกลายพันธุ์ที่ลดการผลิต myostatin ที่ใช้งานได้นำไปสู่การเจริญของเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อ กล้ามเนื้อมากเกินไปที่เกี่ยวข้องกับ Myostatin มีรูปแบบการปกครองแบบ autosomal ที่ไม่สมบูรณ์ของการสืบทอด ผู้ที่มีการกลายพันธุ์ในทั้งสองสำเนาของยีน MSTN ในแต่ละเซลล์ (homozygotes) ได้เพิ่มมวลกล้ามเนื้อและความแข็งแรงอย่างมีนัยสำคัญ ผู้ที่มีการกลายพันธุ์ในยีน MSTN หนึ่งสำเนาในแต่ละเซลล์ (heterozygotes) ได้เพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อ แต่ในระดับที่น้อยกว่า

ในปี 2004 เด็กชายชาวเยอรมันคนหนึ่งได้รับการวินิจฉัยว่ามีการกลายพันธุ์ในยีนที่ผลิต myostatin ทั้งสองชุดซึ่งทำให้เขาแข็งแกร่งกว่าเพื่อนของเขาอย่างมาก แม่ของเขามีการกลายพันธุ์ในหนึ่งสำเนาของยีน เด็กชายชาวอเมริกันที่เกิดในปี 2005 ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการคล้ายกันในทางคลินิก แต่มีสาเหตุที่แตกต่างกันบ้าง: ร่างกายของเขาผลิต myostatin ในระดับปกติ แต่เนื่องจากเขาแข็งแรงและมีกล้ามเนื้อมากกว่าคนอื่น ๆ ส่วนใหญ่อายุของเขาจึงเชื่อว่าข้อบกพร่องในตัวรับ myostatin ของเขาป้องกันเซลล์กล้ามเนื้อของเขาจากการตอบสนองตามปกติต่อ myostatin เขาปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์เด็กที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก

ศักยภาพในการรักษา
การวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับ myostatin และยีน myostatin อาจนำไปสู่การรักษาโรคกล้ามเนื้อเสื่อม ความคิดคือการแนะนำสารที่บล็อก myostatin โมโนโคลนอลแอนติบอดีจำเพาะ myostatin เพิ่มมวลกล้ามเนื้อในหนูและลิง

การรักษาหนูปกติสองสัปดาห์ที่มีตัวรับแอคติวิตีชนิด IIB ซึ่งเป็นโมเลกุลที่ยึดติดกับเซลล์และผูกเข้ากับ myostatin ทำให้มีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ (มากถึง 60%) [33] เป็นที่เชื่อกันว่าการผูก myostatin กับตัวรับแอคติวิตีที่ละลายน้ำได้จะป้องกันไม่ให้มันมีปฏิสัมพันธ์กับตัวรับที่จับกับเซลล์

มันยังไม่ชัดเจนว่าการรักษาระยะยาวของกล้ามเนื้อ dystrophy กับตัวยับยั้ง myostatin นั้นมีประโยชน์หรือไม่เนื่องจากการลดลงของเซลล์ต้นกำเนิดของกล้ามเนื้ออาจทำให้อาการของโรคแย่ลงในภายหลัง ในปี 2012 ไม่มียายับยั้ง myostatin สำหรับมนุษย์อยู่ในตลาด แอนติบอดีดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อต่อต้าน myostatin, Stamulumab ซึ่งอยู่ภายใต้การพัฒนาโดย บริษัท ยาไวเอทไม่ได้อยู่ในการพัฒนาอีกต่อไป นักกีฬาบางคนกระตือรือร้นที่จะจับยาเสพติดหันไปทางอินเทอร์เน็ตที่มีการขาย "myostatin blockers" ปลอม

ระดับ Myostatin ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพจากการเสริม creatine


เราเป็น manufavturer สำหรับเปปไทด์ในประเทศจีนเรามีมืออาชีพ GmpLab เพื่อควบคุมคุณภาพ


รายการเปปไทด์


ชื่อผลิตภัณฑ์

ความบริสุทธิ์

สเปค

Dynorphin A (1-13) Acetate

95% นาที

10mg / ขวด 10 ขวด / ชุด

GHRP-2

98% นาที

5 มก. / ขวด, 10 ขวด / ชุด

GHRP-6

98% นาที

5 มก. / ขวด, 10 ขวด / ชุด
CJC-1295 ไม่มี DAC (CJC-1293)
98% นาที

2 มก. / ขวด 10 ขวด / ชุด

CJC-1295 (DAC)

98% นาที

2 มก. / ขวด 10 ขวด / ชุด

Sermorelin Acetate

98% นาที

2 มก. / ขวด 10 ขวด / ชุด

Enfuvirtide Acetate (T-20)

98% นาที

10mg / ขวด 10 ขวด / ชุด

PT-141

98% นาที

10mg / ขวด 10 ขวด / ชุด

Hexarelin

98% นาที

2 มก. / ขวด 10 ขวด / ชุด

MT-II (Melanotan II)

98% นาที

10mg / ขวด 10 ขวด / ชุด

Sermorelin Aceta

98% นาที

5 มก. / ขวด, 10 ขวด / ชุด

Ipamorealin

98% นาที

2 มก. / ขวด 10 ขวด / ชุด

TB-500 (Thymosin β4 Acetate)

98% นาที

2 มก. / ขวด, 5 มก. / ขวด, 10 มก. / ขวด, 10 ขวด / ชุด


บริษัท ของเราเชี่ยวชาญใน Steriods และ Peptides (โรงงานยักษ์ใหญ่และ Labs)
และลูกค้าเป้าหมายของเราคือ Labs และโครงการวิจัยและแม้แต่นักเพาะกายและ บริษัท การค้าบางแห่ง

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้